Hải Phát Land ký hợp đồng phân phối độc quyền dự án Startup Tower của chủ đầu tư Nam Thăng Long

Vào lúc 9h30 ngày 23/08, tại sảnh mở bán tầng 2, CT4, The Pride (Tố Hữu – Hà Đông) đã diễn ra Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Startup Tower giữa Công ty Cổ Phần Bất động sản Hải Phát và Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long. Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát sẽ là nhà phân phối độc quyền dự án Startup Tower.

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát và Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long
ký hợp đồng phân phối độc quyền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long cho biết: Nam Thăng Long là đơn vị được thành lập từ năm 2007, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc, tư vấn kỹ thuật và xây dựng dân dụng… Hiện tại, công ty chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh bất động sản. Startup Tower là dự án được Nam Thăng Long dành nhiều tâm huyết để đầu tư.

Tọa lạc tại số 92 Ngọc Đại, quận Nam Từ Liêm, từ Starup Tower có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm nhờ các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3… Cùng với đó, dự án được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại Metro Hà Đông, BigC Thăng Long… và hệ thống giáo dục chất lượng như trường Lômônôxốp, trường quốc tế Nhật bản…

Dự án Startup Tower có tổng số 312 căn hộ được thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc châu Âu với hai mặt thoáng nên luôn được đón gió và ánh nắng tự nhiên. Bên cạnh đó, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ đa dạng trong dự án như: khu mua sắm, siêu thị mini, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng…

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát, Ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc nhận định: Startup Tower là một dự án sở hữu vị trí chiến lược tại phía Tây Hà Nội và được đầu tư bài bản sẽ là môi trường sống lý tưởng cho những cư dân thông thái. Là doanh nghiệp đạt vị trí top 5 trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bất động sản, Hải Phát Land sẽ là cầu nối đáng tin cậy để đưa Startup Tower đến với khách hàng.

Tại buổi lễ, hai bên mong muốn, sự hợp tác giữa Nam Thăng Long và Hải Phát Land không chỉ góp phần gia tăng uy tín thương hiệu mà sẽ  mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho các cư dân ổn định cuộc sống tại dự án Startup Tower.

Hiện tại, với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng, người mua nhà có thể sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích tại dự án chỉ với mức giá ban đầu là 399 triệu đồng, tiến độ thanh toán dự án linh hoạt chia làm 7 đợt.

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *